Công ty TNHH Tech Decor
Thi công nội thất tại Huế uy tín - chất lượng - giá rẻ
ĐT : 037 220 1652
Get Started

Những tiêu chí để nhận biết một đơn vị thi công nội thất uy tín

Tech Decor(Techdecor.vn) xin chia sẻ bài viết kinh nghiệm nhận biết đơn vị thi công nội thất uy tín.
 
Đơn vị thiết kế  thi công nội thất  trọn gói:
Những đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hầu như đều cung cấp các dịch vụ trọn gói, bởi nó giúp khách hàng loại bỏ nhiều bước trung gian, có thể làm tốn kém chi phí, cũng như mất thời gian của khách hàng. Đồng thời dịch vụ trọn gói còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ.
Vì vậy khi tìm hiểu về các đơn vị thi công & thiết kế nội thất ,  hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói.
 
Các công trình đơn vị đã thực hiện
Bạn có thể tìm hiểu các công trình của đơn vị đã từng thực hiện, công việc này không chỉ giúp bạn tìm hiểu phong cách thiết kế của bạn có phù hợp với họ hay không mà còn đưa ra những gợi ý thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư cho chính bạn. Nói chung là, công trình thực tế vẫn hơn sự quảng cáo.
 
Quy mô của đơn vị
Các đơn vị thi công nội thất uy tín thường có quy mô nhân sự khá lớn, đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng công trình.
 
Đơn vị có dịch vụ thiết kế, thi công đa dạng:
Một đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế, thi công nội thất đến cho khách hàng không chỉ đánh giá được năng lực, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau.
 
Chế độ bảo hành, hợp đồng thi công thi công nội thất
Một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ luôn có hợp đồng làm việc chi tiết với khách hàng. Đơn vị sẽ làm 2 bản hợp đồng, gửi đến khách hàng 1 bản để theo dõi tiến độ hoàn thiện công việc của đơn vị, nếu như vi phạm hợp đồng, đơn vị sẽ phải chịu trách nhiệm. Đây là tiêu chí bắt buộc phải có nếu bạn muốn lựa chọn đơn vị thi công uy tín.
 


Tech Decor - Công ty xây dựng thiết kế và thi công nội thất tại Thừa Thiên Huế, với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, luôn nỗ lực trong việc thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó, đưa thương hiệu ngày một phát triển bền vững, xây dựng được lòng tin nơi khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi luôn gắn chặt với chất lượng của dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

Dịch vụ tiêu biểu : xây nhà trọn gói , lắp đặt cửa nhôm xingfa, thi công tủ bếp, kệ tủ, giường ngủ, vách trang trí...

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Tech Decor.

Các bài viết liên quan