Công ty TNHH Tech Decor
Thi công nội thất tại Huế uy tín - chất lượng - giá rẻ
ĐT : 079 566 2222
Get Started
Tech Decor - Blog - Blog xây dựng - Vẻ đẹp trường tồn của nhà phố phong cách tân cổ điển

Vẻ đẹp trường tồn của nhà phố phong cách tân cổ điển

By Tech Decor
Tech Decor (https://techdecor.vn/) xin được chia sẻ bài viết về phong cách thiết kế nhà phốn Tân cổ điển.
 
Dù đời sống ngày càng được đổi mới và hiện đại không ngừng khi xuất hiện rất nhiều phong cách thiết kế nhà. Sự đa dạng đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn, không chỉ là để ở. Những người sở hữu ngôi nhà phố phong cách tân cổ điển chia sẻ rằng họ cảm thấy giá trị của bản thân luôn được nâng cấp khi sống và làm việc trong ngôi nhà có thiết kế sang trọng và tràn đầy tính nghệ thuật. Kiến trúc sư là người đóng vai trò quan trọng, giúp thổi hồn vào những ngôi nhà phong cách tân cổ điển đầy ấn tượng.
Cũng không khó hiểu khi những ngôi nhà phố tân cổ điển luôn được giới thượng lưu yêu thích. Bởi các chi tiết trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, luôn mang lại một không gian sang trọng, quyền quý thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Chi phí thiết kế và thi công nhà phố tân cổ điển cũng có phần chênh lệch đáng kể với nhà ở hiện đại. Điều này được các kỹ sư và kiến trúc sư chia sẻ.
 
Xuất hiện từ lâu nhưng không lỗi thời
Nhà phố phong cách tân cổ điển xuất hiện từ khoảng thế kỷ 18 và vẫn còn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Ban đầu là các quốc gia châu Âu, hiện tại đã có mặt khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đặc trưng của phong cách này là những bức tường, các đường phào, chỉ, những đường cong trên các món đồ nội thất khiến phong cách tân cổ điển trở nên khác biệt và độc đáo.
 
Xuất hiện ngay cả trong những không gian có diện tích nhỏ
Tuy nhiên, khi quyết định chọn sống trong một ngôi nhà phố phong cách tân cổ điển thì bạn cũng nên chú ý, nội thất cổ điển thể hiện sự sang trọng, vương giả, cầu kỳ, tỉ mỉ do vậy đồ nội thất chiếm tương đối nhiều không gian. Nhưng không đồng nghĩa với việc nhà đẹp phong cách cổ điển chỉ thích hợp cho thiết kế nhà phố, biệt thự đồ sộ, to lớn, có lợi thế về diện tích.
 
Sang trọng, thanh lịch là kết quả của thiết kế nhà phố tân cổ điển
Không chỉ lung linh bên ngoài mà người Việt còn yêu cả sự đơn giản mà tinh tế bên trong của nội thất tân cổ điển. Nó mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Đây là phong cách được hình thành từ giới quý tộc châu Âu cho đến ngày nay nó vẫn luôn được ưa chuộng.
 
 
 


Các bài viết liên quan